XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

BÍ QUYẾT SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

PHƯƠNG PHÁP SINH CON THEO Ý MUỐN

Từ trước cho đến nay, con cái luôn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời của mỗi một con người và mỗi một gia đình. Sinh con không chỉ giúp duy trì nòi giống, bảo tồn dòng họ, gia tộc mà còn là nơi lưu giữ hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng, mỗi gia đình, nhất là những cặp vợ chồng trẻ.

Các cụ thường có câu “Nhiều con hơn nhiều của”, “có con quý hơn vàng”… điều đó cho thấy con cái có một ý nghĩa quan trọng biết nhường nào.

Quan điểm thích sinh con trai hay thích sinh con gái tùy theo quan điểm mỗi quốc gia, mỗi địa phương, mỗi vùng miền hay mỗi một gia đình, mỗi cặp vợ chồng… Tuy nhiên, việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn hiện nay không phải việc khó khăn gì. Có những gia đình đã sinh bé gái rồi nên bố mẹ rất muốn thêm bé trai, cũng như bố mẹ đã sinh con trai rồi thì lại muốn có con gái để cho gia đình gọi là “có nếp có tẻ”.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành phong thủy, PTNV đã nắm được bí quyết quan trọng trong việc giúp các cặp vợ chồng sinh con theo ý muốn. Vì thế trong bài viết này, PTNV xin trao đổi cùng các bạn, đặc biệt là bí quyết để sinh bé trai.

1. Trước hết, để sinh con trai hay con gái thì vợ, chồng phải có khả năng sinh con, sức khỏe sinh sản bình thường mới được – đây là yếu tố khoa học và cũng là yếu tố quan trọng nhất. Nếu không đạt được yêu cầu này thì mọi phương pháp đều trở nên vô nghĩa. Riêng yếu tố này, các bạn phải đảm bảo chắc chắn đầu tiên.

Cũng liên quan tới yếu tố khoa học, các bạn cần ăn uống, sinh hoạt, giữ gìn sức khỏe một cách hợp lý. Trong một số trường hợp nhất định, các bạn có thể dùng một số bài thuốc gia truyền, kết hợp phương pháp quan hệ, thời gian quan hệ vợ chồng tốt nhất để thuận lợi cho việc sinh con theo ý muốn.

2. Yếu tố thứ hai có liên quan đến vấn đề tôn giáo, hay nói đúng hơn đó là phúc đức của mỗi gia đình, mỗi cặp vợ chồng. Theo quan điểm phương Đông, khi nói về phúc đức thường hay nói câu: “Con cái trời cho”, “Nhân tính không bằng thiên định” hay “sinh được con gì là do Số trời định cả rồi” …

Thông thường, phúc đức của mỗi con người thường là do nhiều đời, nhiều kiếp tạo thành. Nếu bạn nào mong muốn có con trai nối dõi tông đường mà chưa thực hiện được thì việc hóa giải, nâng cao phúc đức càng đặc biệt quan trọng. Thực tế, đã có rất nhiều cặp vợ chồng trước khi sinh đã đi khám sức khỏe, uống thuốc, canh chứng, thậm chí đi sàng lọc để sinh con trai … nhưng kết quả cuối cùng vẫn sôi hỏng bỏng không, tiền mất mà không đạt được mục đích. Vì vậy, việc hóa giải, nâng cao phúc đức chính là thay đổi từ gốc của vấn đề, càng nên xem trọng.

Để tăng phúc khí cho bản thân và gia đình, theo mình, các bạn cần phải thực hành một số nghi thức tôn giáo nhất định. Tùy theo mỗi tôn giáo mà chúng ta thực hành theo các nghi thức khác nhau của tôn giáo mình. Điều này, ai cũng có thể làm được, quan trọng là các bạn cần phải sắp xếp thời gian thực hành mà thôi.

Trong quá trình tư vấn thực tế mình thường khuyên gia chủ thực hành Nghi thức Sám Hối và trì chú Đại Bi. Thực hành Sám Hối thường mất thời gian từ 60 phút – 120 phút/lần, mỗi ngày thực hành một đến hai lần và làm liên tục ít nhất 49 ngày hoặc 108 ngày. Thực hành tụng đọc Chú Đại Bi là 108 biến hoặc 1080 biến.

Ngoài ra, các bạn cần có những suy nghĩ thiện lành, làm những việc thiện, giúp ích cho mọi người, mọi loài để tích phúc đức cho chính mình. Đồng thời các bạn nên thực hiện việc an chay, phóng sinh càng nhiều càng tốt, thời gian tối thiểu là vào ngày Mùng Một đầu tháng và ngày 15 hàng tháng (tính theo Âm lịch - Lịch Sóc Vọng). Lưu ý: Nếu dùng cá phóng sinh, các bạn nên chọn các loại cá đang có chửa là tốt, nhất là cá Chép.

3. Yếu tố thứ 3 cần thực hiện sau khi đã đáp ứng đủ hai yêu cầu trên chính là sử dụng phong thủy hỗ trợ để cải biến vận mệnh.

Xét về mặt phong thủy thì các bạn cần chú ý một số điểm như sau:

- Chọn năm sinh cho em bé để hợp với tuổi của hai vợ chồng.

- Chọn tháng sinh cho em bé để cuộc sống của em bé được thuận lợi hơn.

- Xem tuổi hai vợ chồng, tính toán tháng thụ thai để sinh được em bé có giới tính theo mong muốn.

- Thay đổi phong thủy, bố trí lại mặt bằng nhà ở, phòng bếp.

- Chọn thời gian kích hoạt hoạt phong thủy phù hợp.

Nói chung, việc sinh con theo ý muốn hiện nay không còn là vấn đề khó khăn. Thế nhưng, để đạt được mục đích sinh con theo ý muốn các bạn cần phải có một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị cho chu đáo. Đồng thời thực hiện kết hợp đầy đủ 3 yếu tố: Khoa học - Phong thủy - Tôn giáo các bạn sẽ đạt được mục đích và giúp cho em bé sinh ra sẽ được hưởng nhiều phúc ấm và thành đạt.

Trải qua quá trình thực tế, PTNV đã tư vấn cho nhiều gia chủ và đã áp dụng thành công. Nếu các bạn có nhu cầu, cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với Phong thủy Nam Việt.

Liên hệ trực tiếp: Trọng Hậu Fengshui – DĐ: 0967 817 898.

 

Nguồn: Phong thủy Nam Việt

(Mọi sự trích dẫn, sao chép cần ghi rõ bản quyền tác giả)

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT HAY

1. CÀI MỆNH CHO NGƯỜI KHUYẾT THỦY

2. PHƯƠNG PHÁP CẢI VẬN CHO NGƯƠI KHUYẾT KIM

3. XEM LÁ SỐ CAO CẤP

4. XEM LÁ SỐ TỬ VI - LUẬN SAO HOA CÁI

5. PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO CON

6. TÍNH BẬC CẦU THANG CHUẨN PHONG THỦY