XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG KHI LƯU NIÊN PHI TINH NHẤT BẠCH TỚI 8 HƯỚNG

DỰ ĐOÁN CÁT HUNG CỦA DƯƠNG TRẠCH

KHI LƯU NIÊN PHI TINH NHẤT BẠCH TỚI 8 HƯỚNG

Trong phong thủy Huyền không học, tính chất, đặc điểm cũng như tác dụng của mỗi loại phi tinh luôn gợi mở cho chúng ta thấy được các phương pháp dự đoán hết sức quan trọng. Chúng ta muốn dự đoán được cát hung của trạch vận ngoài việc chúng ta phải dựa vào các phi tinh của trạch mệnh bàn để phán đoán thì chúng ta còn phải hiểu được tác dụng cũng như ý nghĩa của Niên, Nguyệt phi tinh khi chúng bay đến các phương vị của ngôi nhà.

Niên, nguyệt phi tinh là hai loại phi tinh đặc biệt quan trọng, thay đổi theo thời gian và có tác động không nhỏ đến cát hung của một ngôi nhà và những người chung sống trong ngôi nhà đó.

Nếu nhà cửa gặp phi tinh lưu niên là cát khí tới thì tiền bạc và công việc hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, nếu nhà cửa gặp hung tinh bay tới thì năm đó gặp nhiều rủi ro, trắc trở, hao tài tốn của, ốm đau, bệnh tật …

Lưu niên phi tinh bay đến đâu thì gây ra ảnh hưởng đến đó, mức độ ảnh hưởng sẽ tùy theo các cung vị khác nhau, cách cục ngôi nhà khác nhau và ảnh hưởng lên mỗi người cũng khác nhau. Trong đó, mỗi phi tinh đều có những đặc điểm, tác động và ảnh hưởng riêng:

 


Phi tinh Nhất Bạch hay còn gọi là Tham Lang, ngũ hành thuộc Thủy, màu sắc là màu trắng, phương vị Hậu thiên Bát quái thuộc cung Khảm, chủ về tài quan, danh tiếng,  chức tước và sự học hành. Khi Nhất Bạch bay đến các cung sẽ gây ra một số vấn đề tương ứng như sau:

- Nhất Bạch đến phương Khảm, Trạch Kinh có viết: “Nhất bạch ứng với quan tinh, chúa tể văn chương”. Chủ về học hành, thi cử hanh thông, thuận lợi. Tốt cho quan văn, danh tiếng và chức tước.

- Nhất bạch đến cung Cấn: phát tài, lợi cho điền sản, dựng cơ nghiệp.

- Nhất bạch đến phương Chấn: Chủ trong nhà có người di chuyển hoặc đi xa, tỳ khí quá nóng.

- Nhất bạch đến phương Tốn: “Nhất, Tứ đồng cung” chủ về học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, vang danh bốn bể, người bình thường cũng có thể thi đỗ, có nhiều tiến bộ hoặc đạt thành tích cao trong học tập.

- Nhất bạch đến phương Ly: Thủy hỏa tương giao, Ký tế, chủ về thuận lợi, vui mừng.

- Nhất bạch đến phương Khôn: Chủ về nữ nhân nắm quyền, người trong nhà dễ bị mắc bệnh đường ruột, hệ tiêu hóa.

- Nhất bạch nhập trung cung, Trạch Kinh viết: “Nhất đi với Nhị, Ngũ trai tráng thương vong”, chủ về bệnh tật, thương vong.

- Nhất bạch đến phương Càn: Chủ thông minh, tài trí, có danh tiếng, phát tài nhỏ.

- Nhất bạch đến phương Đoài: Người trong nhà hiếu động, dễ có việc cưới hỏi, hỷ sự, Nhất bạch đúng vận là Đào hoa vận, khác vận là Đào hoa sát.

Đây là phần dự đoán cát hung của ngôi nhà khi Lưu Niên phi tinh Nhất bạch bay đến các phương vị khác nhau. Nếu phương vị đó là những vị trí quan trọng như cổng, cửa, bếp ga, bếp lò, giường ngủ …, đồng thời phương vị đó còn có những vật kích hoạt thì tính ứng nghiệm sẽ khá cao.

Trong phần tiếp theo sẽ trình bày các vấn đề liên quan đến các phi tinh Lưu niên khác khi nó bay đến tám hướng.

Nguồn: Trọng Hậu Fengshui!

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0967 817 898 / 0938 709 558

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN  

1. Luận đoán cát hung của cửu tinh trong Hà Đồ - Lạc Thư      

2. Dự đoán cát hung khi lưu niên Nhị Hắc, Tam Bích đến tám hướng    

3. Dự đoán cát hung khi lưu niên Lục Bạch, Thất Xích đến tám hướng      

4. Dự đoán cát hung khi lưu niên Tứ Lục, Ngũ Hoàng đến tám hướng 

5. Dự đoán cát hung khi lưu niên Bát Bạch, Cửu Tử đến tám hướng