XEM LÁ SỐ
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
LƯỢT TRUY CẬP
Thành viên đang online
:
Tổng truy cập
:

Huyền không và Dịch học

HUYỀN KHÔNG VÀ DỊCH HỌC

Trong xu thế hiện nay, trào lưu phong thuỷ đang ngày càng phát triển rộng rãi và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà hiện nay cũng đang tồn tại rất nhiều trường phái phong thuỷ khác nhau, với những lý luận và đối tượng nghiên cứu khác nhau.

Về mặt lý luận mà nói, lý luận của các trươngng phái phong thuỷ luôn có sự khác biệt nhau nhất định. Mỗi phái đều có những tinh hoa, tuyệt học riêng. Người học chỉ cần học tinh thông một môn phái là cũng có thể giúp ích được cho rất nhiều người rồi.

Phong thuỷ Huyền không là một trường phái phong thuỷ rất nổi tiếng và đang thịnh hành hiện nay. Những người giỏi về Huyền không thực sự không nhiều, thậm chí rất ít người biết về trường phái phong thuỷ này. Đặc biệt là những thầy nghiệp dư hiện nay cũng vậy.

Có thể nói, phong thuỷ Huyền không nếu được kết hợp với Dịch học, có thể nói là vô địch thiên hạ trong việc dự đoán và làm thay đổi nhân quả cuộc đời của một con người, thay đổi thịnh suy của một gia đình, một dòng tộc.

Dùng phong thuỷ Huyền không, người học có thể đoán được dịch bệnh; sạt lở đất; sự cát hung của từng con người sống trong một gia đình, một khu vực đất; đoán được sự phát triển của một dòng tộc, một vùng đất, một huyện, thậm chí là một tỉnh ở một quốc gia nhất định ...

Nếu con người là sản phẩm của tự nhiên thì con người cũng là chủ thể của tự nhiên, chịu sự chi phối rất lớn từ tự nhiên. Những biến đổi của tự nhiên đều có ảnh hưởng nhất định đến con người mà con người rất khó tránh được quy luật đó.

Phong thuỷ Huyền không rất phù hợp với quy luật phát triển của tự nhiên. Chính vì vậy, khi sống trong một ngôi nhà, mọi người cũng nên chú ý đến tính thịnh suy của ngôi nhà đó ở một thời gian nhất định. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp chúng ta có thể kích hoạt các sao tốt để đón được thời vận tốt, khắc chế và hoá giải những sao xấu, mang lại bình an, hạnh phúc và phát triển cho một gia đình; đồng thời khi hết vận chúng ta cũng biết cách cải vận, hoá giải những ảnh hưởng xấu từ ngôi nhà đó.

Cũng theo Phong thuỷ Huyền không, mỗi năm chúng ta cũng nên tìm cách hoá giải các khu vực xấu trong nhà, hoá giải những hung tinh bay đến các khu vực đồng thời sắp xếp đồ đạc trong nhà để phù hợp với sự biến đổi của các phi tinh trong năm đó, và phù hợp với từng nguyên, vận nhất định.

Học Huyền không, chúng ta nên kết hợp thật nhuần nhuyễn với Dịch học. Nếu giỏi Huyền không và Dịch học, những người làm thầy có thể giúp ích được cho rất nhiều người và cho xã hội.

Nguyễn Trọng Hậu - Phong thuỷ Nam Việt

 

 

 

 

 

Tìm kiếm
SUPORT
Tel
:
0967.817.898
Tel
:
0934 761 898
TIN TỨC THƯỜNG NGÀY